Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 09.02.2018, Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lò Văn Ngư - Đảng viên Chi bộ 5.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Lường Văn Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Tư pháp; cấp ủy các chi bộ 1, 2, 3, 4  và các đồng chí đảng viên Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lường Văn Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Lò Văn Ngư.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lường Văn Hoàn chúc mừng đồng chí Lò Văn Ngư đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ Sở Tư pháp và Ngành Tư pháp tỉnh Sơn La.