Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tư pháp, ngày 05/6/2018 Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức Hội Nghị sơ kết  công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Quàng Hồng Phương- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, Đồng chí Lê Thế Anh - Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp. Tham dự Hội nghị có 24 đồng chí đoàn viên thuộc Chi đoàn Sở Tư pháp.

Đồng chí Lê Thế Anh, Bí Thư chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp chủ trì Hội nghi

Tại Hội Nghị sơ kết đồng chí Lê Thế Anh - Bí thư Chi đoàn đã báo cáo tình hình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Đồng chí Lê Trung Anh triển khai các văn bản đoàn khối các cơ quan tỉnh

và phát động chiến dịch hè năm 2018

Đồng chí Lê Trung Anh triển khai các văn bản của Đoàn khối các Cơ quan tỉnh và phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh và 03 Chi đoàn kết nghĩa tiến hành tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý tại 06 bản đặc biệt khó khăn tại xã Chiềng Sung, huyện Mai Sơn.

Đồng chí Quàng Hồng Phương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết thúc Hội nghị Đồng chí Quàng Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 và đề nghị Chi đoàn trong 6 tháng cuối năm nghiêm túc thực hiện kỷ luật lao động, kỷ cương hành chính, đặc biệt là xử lý văn bản trên phần mềm quản lý văn bản và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được Đảng ủy và Đoàn cấp trên giao./.