ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tư pháp,  Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh; ngày 31/5/2019, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Quàng Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Trần Doãn Quyết - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đại hội vinh dự được đón tiếp đại diện Ban chấp hành các Chi đoàn:Tòa án nhân dân tỉnh; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Cục thi hành án tỉnh Đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh, cùng 28 đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp đã về dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022;  Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhằm kiểm điểm một cách nghiêm túc, đánh giá đúng kết quả, những tồn tại, hạn chế, phân tích rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm về triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ (2017 - 2019). Trên cơ sở đó, Đại hội đã thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo và đề xuất nhiều giải pháp có ý nghĩa thiết thực để nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Quàng Hồng Phương  -  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đồng chí Trần Doãn Quyết - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cụ thể hóa vào Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí, đồng chí Lê Trung Anh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội cũng đã công bố quyết định trưởng thành đoàn và tặng quà lưu niệm cho 09 Đoàn viên thuộc Chi đoàn.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Lê Trung Anh