CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ LIỆP TÈ, HUYỆN THUẬN CHÂU

Tiếp tục thực hiện các chương trình tình nguyện năm 2020, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp tham gia chung sức cùng cộng đồng tại các vùng có điều kiện kinh - tế xã hội đặc biệt khó khăn, ngày 15/9/2020, Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia phối hợp cùng các Chi đoàn bạn trong Cụm Thi đua số 4, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Liệp Tè, huyện Thuận Châu.

Chi đoàn Sở Tư pháp và các chi đoàn bạn đã tặng quà cho 10 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng,

Tặng 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 200.000 đồng/suất; tặng 100 cây ăn quả cho các gia đình trên địa bàn xã; phát trên 500 chiếc khẩu trang,

Tặng bánh kẹo cho các em học sinh Trường Tiểu học và Mầm non xã Liệp Tè; tặng máy lọc nước cho UBND xã Liệp Tè, (tổng trị giá các phần quà 35 triệu đồng).

Tại chương trình, đoàn viên Sở Tư pháp đã trực tiếp tuyên truyền, phổ biến một số nội dung về Luật trợ giúp pháp lý, Luật An toàn giao thông đường bộ, kế hoạch hóa gia đình, tảo hôn, bảo hiểm xã hội tự nguyện cho người dân tại xã Liệp Tè, huyện Thuận châu.

Đây là các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Chi đoàn Sở Tư pháp góp phần sẻ chia với những khó khăn, vất vả của người dân xã  Liệp Tè, huyện Thuận Châu đồng thời chào mừng Đại hội đảng các cấp.

Tác giả: Điêu Chính Tùng