Đường dây nóng: (022).3851.105
Không có video - Upload lại link

Hoạt động giao lưu thể dục, thể thao giữa Chi đoàn Sở Tư pháp và Chi đoàn VKSND tỉnh

Cập nhật: 2017-07-20 10:53:50
Lượt xem: 128

 

 

 
   

Với mục đích tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các đoàn viên trong Chi đoàn nói riêng và các Chi đoàn bạn nói chung và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của đoàn viên, thanh niên; rèn luyện sức khỏe để phục vụ tổ quốc. Ngày 15/7/2017, Ban Chấp hành 02 Chi đoàn: Sở Tư pháp và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa Đội bóng nam thuộc Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La và Đội bóng nam thuộc Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Sơn La.

Với tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết - Hữu nghị - Cao thượng” và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên của hai Chi đoàn, buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo được những pha bóng gay cấn và đẹp mắt.

Đây là hoạt động luân phiên thường niên của các chi đoàn, là sân chơi bổ, là dịp cho đoàn viên thanh niên của các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên./.

 

Tác giả: Lê Thế Anh
Nguồn tin: Chi đoàn Sở Tư pháp

Chính phủ điện tử
Online:
Hôm nay:
Hôm qua:
Tổng số: