Đường dây nóng: (022).3851.105
Không có video - Upload lại link

Đoàn công tác Sở Tư pháp Sơn La đến thăm hỏi, đông viên và tặng quà cho đồng bào huyện Mường La bị ảnh hưởng bão lũ

Cập nhật: 2017-08-11 08:40:25
Lượt xem: 130

          Những ngày đầu tháng 8, liên tiếp các đợt mưa to đến rất to dẫn đến lũ quét, lũ ống, sạt lở đất trên diện rộng tại các tỉnh miền núi phía bắc và Trung du Bắc Bộ, gây thiệt hại lớn về người và tài sản trong đó có huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Con số thương vong tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La tính đến 11 giờ ngày 5/8 đã lên tới 12 người chết, 3 người mất tích, 10 người bị thương. Hơn 210 nhà bị sập đổ hoàn toàn, 90 nhà bị ảnh hưởng. Người dân vùng lũ đang rất cần sự chung tay, vào cuộc của chính quyền và cộng đồng để sớm ổn định cuộc sống.

          Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, để thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp; nhằm kịp thời giúp đỡ nhân dân huyện Mường La, Sở Tư pháp đã phát động đợt  ủng hộ đồng bào huyện Mường La sau cơn lũ.

 

                          

          Chiều ngày 08/8/2017, đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Quàng Văn Hùng – phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã phối hợp với phòng Tư pháp huyện Mường La đăng ký với Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mường La về việc quyên góp số tiền và hiện vật ủng hộ đồng bào huyện Mường La bị ảnh hương của lũ.

                                          

          Đoàn đã chuyển giao số hiện vật cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mường La gồm quần áo, sách vở, các vật dụng trong gia đình....; trực tiếp đến động viên, thăm hỏi và trao quà hỗ trợ (mỗi suất 2.000.000đ) cho 04 hộ gia đình tại bản Nà Nong, thị trấn Ít Ong.

Tác giả: Quàng Hùng Cường
Nguồn tin: Sở Tư pháp

Chính phủ điện tử
Online:
Hôm nay:
Hôm qua:
Tổng số: