Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 12.7.2019, Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Dự Hội nghị có đồng chí Quàng Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Tư pháp.

Tại Hội nghị, các đảng viên trong Đảng bộ đã nghe và thảo luận về Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Đảng bộ Sở Tư pháp; nghe đồng chí Quàng Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 154-KH/TU ngày 27/6/2019 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị.

Qua việc quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị đã giúp đảng viên của Đảng bộ Sở nắm vững, hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản của Nghị quyết, Chỉ thị; đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp đến Ngành Tư pháp và Đảng bộ Sở Tư pháp./.

Tác giả: Đảng ủy Sở Tư pháp