Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 2 Đảng bộ Sở Tư pháp
Vào hồi 14h00,  ngày 08/6/2020, Chi bộ 2 Đảng bộ Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú: (1) đồng chí Đặng Thị Mùi; (2) đồng chí Lò Thị Mai Oanh; (3) đồng chí Trịnh Trần Linh Trang; (4) đồng chí Quàng Thị Khánh Linh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Quàng Hồng Phương , Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp  cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Chi bộ 2 đã đọc Quyết định và trân trọng kính mời đồng chí Quàng Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp Đảng cho 04 đảng viên mới; phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 04 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Đồng chí Quàng Hồng Phương -Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Đặng Thị Mùi

Đồng chí Quàng Hồng Phương -Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lò Thị Mai Oanh

Đồng chí Quàng Hồng Phương -Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Trịnh Trần Linh Trang

Đồng chí Quàng Hồng Phương -Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Quàng Thị Khánh Linh

Đồng chí Trần Thị Minh Hòa - Phó Giám đốc Sở, Đảng viên Chi bộ 2 chúc mừng các đảng viên mới

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quàng Hồng Phương - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đảng viên mới. Đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, xong cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tư pháp ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Tác giả: Trần Thị Thu Thủy