Chi bộ 2: Sinh hoạt chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh
Ngày 23/11/2021, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa -  Bí thư Chi bộ đã chủ trì tổ chức sinh hoạt chi bộ với nhiều nội dung. Trong đó nổi bật là nội dung nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc". Tại buổi sinh hoạt có sự tham gia của đồng chí Trần Thị Minh Hòa, Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp cùng các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ 2.

Chi bộ số 2 - Đảng bộ Sở Tư pháp sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã lắng nghe toàn văn bài phát biểu chỉ đạp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng thời, các đồng chí đảng viên Chi bộ được nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".

Buổi sinh hoạt chi bộ đã diễn ra hết sức nghiêm túc, các đồng chí đảng viên sôi nổi thảo luận về nội dung sinh hoạt chuyên đề. Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Chi bộ 2 kết luận và quán triệt trong Chi bộ phải tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 15-KH-ĐU ngày 12/10/2021 của Đảng ủy Sở Tư pháp về học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" ./.