Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tháng Thanh niên, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đồng thời, Đồng chí Trần Thị Minh Hòa, Giám đốc Sở Tư pháp cùng Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La

Tại buổi Tọa đàm, đồng chi Lê Trung Anh, Bí thư Chi đoàn đã cùng các đoàn viên Chi đoàn đã ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); tìm hiểu về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hình mẫu thanh niên trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Trần Thị Minh Hòa đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà Chi đoàn Sở đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp tiếp tục phát huy sức mạnh, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa vì cộng đồng, đoàn kết xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh

Tại lễ dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong giây phút thiêng liêng, xúc động, Đồng chí Trần Thị Minh Hòa, Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt toàn thể đoàn dâng hương xin nguyện: “Không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ tịch, của các bậc tiền bối; Trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; tận tụy với công việc mà Đảng, Nhà nước giao cho; Quyết tâm đưa Ngành Tư pháp vững bước đi tiếp trên con đường xây dựng Nhà nước pháp quyền định hướng xã hội chủ nghĩa, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thành công mục tiêu ”Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, như lúc sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn”.

Tiếp đó, Ban chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thuộc Chi đoàn Sở Tư pháp xin hứa trước anh linh Chỉ tịch Hồ Chí Minh: "Nguyện vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; đồng thời quyết tâm thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.1931 - 26.3.2021".

Các hoạt động trong tháng Thanh niên của Chi đoàn Sở Tư pháp Sơn La là hoạt động ý nghĩa, vừa thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ và cũng là hoạt động để giao lưu, gắn kết những đoàn viên, thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên và thể hiện quyết tâm  thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.