Sở Tư pháp gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
Chiều ngày 20/01/2021, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Quàng Hồng Phương – Giám đốc Sở Tư pháp về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Quàng Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phan Quang Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh Tra Sở; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở và công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Tư pháp.

Thay mặt lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Quàng Văn Hùng đã ôn lại quá trình công tác và ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Quàng Hồng Phương đối với ngành Tư pháp trong suốt thời gian qua. Đồng chí Quàng Văn Hùng mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Quàng Hồng Phương tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của Ngành Tư pháp và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động, đồng chí Quàng Hồng Phương đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Sở, các đồng nghiệp trong cơ quan đã giúp đỡ, phối hợp với đồng chí trong suốt thời gian công tác; đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo Sở, các đồng chí công chức, viên chức và người lao động Sở luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng ngành tư pháp ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm về buổi gặp mặt: