Sơn La dừng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020
Công văn số 1463/UBND-KGVX  ngày 13/5/2020 của UBND tỉnh Sơn La đã yêu cầu dừng không tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Để tổ chức triển khai có hiệu quả các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố về việc tổ chức thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Theo đó, tại công văn số 1463/UBND-KGVX  ngày 13/5/2020 của UBND tỉnh Sơn La đã yêu cầu dừng không tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Một hoạt động tình nguyện dành cho trẻ em được tổ chức tại Sơn La

Tháng hành động vì trẻ em là hoạt động thường niên diễn ra từ ngày 1 đến 30/6 hàng năm, với các hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, tổ chức đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, truyền thông trong Tháng hành động vì trẻ em trên các phương tiện truyền thông đại chúng, truyền thông xã hội như: Mua và phát các tài liệu, thông điệp, ấn phẩm tuyên truyền về chủ đề, nội dung của Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 phù hợp với từng nhóm đối tượng, treo băng zôn, khẩu hiểu về thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2020./.