Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2021
Chiều ngày 28/01/2021, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Giang Kim Phượng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La và các đồng chí là Ban Chấp hành Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cùng tất cả công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác tư pháp năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm công tác Ban Thanh tra nhân dân năm 2021; báo cáo quyết toán thu, chi kinh phí hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn năm 2020...

Đ/c Trần Thị Minh Hòa - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị cũng đã thông qua các dự thảo văn bản năm 2021 như: Dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2021, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ... Đồng thời, Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận và thể hiện đầy đủ tinh thần trách nhiệm trong việc góp ý, sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong các văn bản dự thảo sát với tình hình hoạt động của Sở, của Công đoàn, nhằm động viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công đoàn viên, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị phát huy trí tuệ tập thể, quyền làm chủ để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của Ngành; góp phần tích cực vào thành tựu phát triển chung của tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Quang Trung, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Thanh Tra Sở Tư pháp đã phát động phong trào thi đua năm 2021, đồng thời đề xuất phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động, phong trào thể thao, tình nguyện, văn hóa, văn nghệ trong năm 2021.

Đ/c Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Công đoàn Sở Tư pháp trong năm 2020 và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức thuộc Công đoàn Sở Tư pháp tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2021; vui Xuân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, sự nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động từ đó giúp cho Công đoàn Sở Tư pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng cho Công đoàn viên có thành tích tốt trong hoạt động công đoàn: