Giám đốc Sở Tư pháp đến thăm, chúc tết tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp

   Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh về việc phân công các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, công ty giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La; ngày 14/01/2022, Đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Trần Thị Minh Hòa, Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp

Đ/c Trần Thị Minh Hòa - Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Sơn La phát biểu

         Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, góp phần đem niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong những năm qua, Sở Tư pháp thường xuyên quan tâm, hỗ trợ đối với xã Nậm Lạnh bằng nhiều hoạt động thiết thực. Nhân dịp năm mới, Sở Tư pháp đã trao tặng 9 xuất quà tặng 9 hộ chính sách nghèo với mỗi xuất trị giá 500.000 đồng để động viên bà con, bên cạnh đó là phần quà trị giá 7 triệu đồng và nhiều đầu sách tặng Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nậm Lạnh.

Đ/c Trần Thị Minh Hòa Bí Thư Đảng bộ,  Giám đốc  Sở Tư pháp trao tặng quà chúc tết bà con nhân dân xã Nậm Lạnh


 

Đ/c Trần Thị Minh Hòa Bí Thư Đảng bộ,  Giám đốc  Sở Tư pháp trao tặng quà chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nậm Lạnh

         Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Đoàn công tác của Sở Tư pháp đã đến thăm, chúc tết cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Nậm Lạnh. Chia sẻ với nhân dân xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, đồng chí Trần Thị Minh Hòa - Giám đốc Sở Tư pháp đã chúc mừng những kết quả tích cực đã đạt được của xã trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng trong năm 2021 và gửi lời chúc bà con nhân dân trong xã đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Nậm Lạnh cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt nhiều kết quả trên các mặt kinh tế - xã hội trong năm 2022./.

Tác giả:Lường Ngọc Hùng
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 9,349
  • Tất cả: 960,084
Đăng nhập
SỞ TƯ PHÁP TỈNH SƠN LA
Địa chỉ:Tầng 4, 5 tòa 6T1 trụ sở HĐND, UBND và một số sở, ngành tỉnh Sơn La
Giấy phép xuất bản số: 05/GP-TTĐT
Điện thoại: 0212.3851402 - Fax: 0212.3758008
Email: sotuphaptinhsonla@gmail.com

Designed by VNPT
 Chung nhan Tin Nhiem Mang