Sở Tư pháp Sơn La phối hợp tổ chức chương trình “Xuân Biên giới năm 2024”
Ngày 27/01/2024, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Đông Hải Phòng, Báo Pháp luật Việt Nam và Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức chương trình “Xuân Biên giới năm 2024” tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp.
Đ/c Phạm Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm đã tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình liệt sỹ, gia đình có công cách mạng, hộ nghèo trong xã. Tặng 300 đầu sách thiếu nhi, 120 suất học bổng cho 120 học sinh và 200 suất quà cho 200 học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Lạnh, với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.

Lãnh đạo Sở Tư pháp trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.
Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp tặng sách cho Trường PTDT bán trú tiểu học và trung học cơ sở Nậm Lạnh.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao quà cho xã Nậm Lạnh và Trường PTDT bán trú tiểu học và trung học cơ sở Nậm Lạnh.

Các nhà tài trợ trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh.

Các em học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Lạnh nhận học bổng của Báo Pháp luật Việt Nam.