Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi”
Ngày 7/3, Chi đoàn sở Tư pháp phối hợp với Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát PCCC và CNCH; Đoàn cơ sở Công an huyện Mai Sơn, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” tại xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn.
Chi đoàn Sở Tư pháp tặng bình chữa cháy cho các bản và đơn vị trường học trên địa bàn xã Phiêng Pằn.

Tại chương trình, cán bộ, nhân dân và học sinh xã Phiêng Pằn được tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC&CNCH; hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và sử dụng bình chữa cháy, phát tờ rơi tuyên truyền về các đối tượng được hỗ trợ pháp lý,… Trao tặng 40 bình chữa cháy trị giá 12 triệu đồng cho các bản, điểm trường và các các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Chi đoàn Sở Tư pháp trao tặng tờ rơi, tờ gấp pháp luật cho nhân dân và học sinh xã Phiêng Pằn

Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về công tác phòng, chống cháy, nổ; giúp các hộ tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về PCCC và CNCH; chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các sự cố cháy, nổ gây ra.

Người dân được thực hành sử dụng bình chữa cháy