Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp thăm và tặng quà Sở Tư pháp Sơn La
Ngày 26/01/2024, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp do đồng chí Trịnh Xuân Tùng - Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Tư pháp tỉnh Sơn La.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Sơn La, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Đông Hải Phòng, Báo Pháp luật Việt Nam và Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức chương trình “Xuân Biên giới năm 2024” tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp. Đồng chí Trịnh Xuân Tùng - Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp đã báo cáo, thông qua kết quả thực hiện chương trình với Lãnh đạo Sở Tư pháp, theo đó Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã huy động được từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình liệt sỹ, gia đình có công cách mạng, hộ nghèo trong xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp. Tặng 300 đầu sách thiếu nhi, 120 suất học bổng cho 120 học sinh và 200 suất quà cho 200 học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Lạnh, với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tặng tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Sở Tư pháp Sơn La

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tặng Sở Tư pháp Sơn La bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp tỉnh Sơn La một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của ngành Tư pháp và góp phần nâng cao kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sơn La.

Cũng trong chuyến công tác, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã có những phần quà gửi đến 02 Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, là một xã biên giới đặc biệt khó khăn, nhằm động viên 2 đồng chí nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt nhiều kết quả trong công tác Tư pháp năm 2024./.