Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng năm 2023"
Ngày 14/7, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Huyện đoàn Quỳnh Nhai tổ chức Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng năm 2023", tại xã Nặm Ét, huyện Quỳnh Nhai. Thực hiện chương trình của Đoàn khối, Chi đoàn Sở Tư pháp đã cử đoàn viên tham gia chương trình.

Chi đoàn Sở Tư pháp thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phát tờ rơi, tờ gấp pháp luật cho đoàn viên thanh niên xã Nậm Ét

Đoàn tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động, như: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến; tuyên truyền pháp luật; chuyển giao khoa học kỹ thuật; khám và cấp phát thuốc miễn phí cùng các hoạt động liên quan tới chuyển đổi số; Tuyên truyền, PBGDPL và cấp phát 600 tờ gấp pháp luật về trợ giúp pháp lý, pháp luật về phòng chống nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, bình đẳng giới, hôn nhân gia đình; trồng cây, phát quang bụi rậm...

Đoàn Khối đã trao tặng 1 sân chơi thiếu nhi; tặng 35 suất quà cho gia đình người có công với cách mạng, các gia đình và học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1.200 cây tếch cho UBND xã Nậm Ét, với tổng trị giá hơn hơn 40 triệu đồng.