Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia Chương trình Ngày cao điểm Tháng thanh niên xung kích vì cộng đồng tại xã Chiềng On
Ngày 18/3, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Chương trình Ngày cao điểm Tháng thanh niên xung kích vì cộng đồng năm 2023 tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu. Thực hiện chương trình của Đoàn khối, Chi đoàn Sở Tư pháp đã cử đoàn viên tham gia chương trình.
Chi đoàn Sở Tư pháp thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phát tờ rơi, tờ gấp pháp luật cho đoàn viên thanh niên xã Chiềng On

Tại Chương trình, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chiềng On; tuyên truyền pháp luật; khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Chiềng On; cắt tóc miễn phí và tặng 200 áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non Chiềng On, Trường Tiểu học và THCS Chiềng On. Tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng On, Tổng trị giá 300 nghìn đồng/suất...

Khám bệnh miễn phí cho nhân dân.

Tặng quà cho các em học sinh bản Co Tôm.

Đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, góp phần sẻ chia với nhân dân trên địa bàn xã Chiềng On những khó khăn trong cuộc sống, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập./.